แบบไหนก็ฟินกับเซ็กส์ที่เร้าใจ

เย็ดหีแทบพังละพี่น้องสิ่งที่ควรทำมากๆเวลาที่กำลังมีเพศสัมพันธ์นั้น ถ้าจะให้ดีมาก ๆ ก็ต้องรู้สึกที่จะผ่อนคลายด้วย เย็ดหีในแบบที่เคลิบเคลิ้มดูสบายๆ ไม่เครียดไม่กังวล มันถึงเป็นการมีเพศสัมพันธ์ที่น่าจะประทับใจ แต่ถ้าในขณะที่กำลังมีกิจกรรมบนเตียงอยู่แล้ว ก็ต้องลุกขึ้นมานั่งสวนล้างช่องคลอดอย่างยักแย่ยักยันคั่นรายการอยู่นั้น มันดูจะเป็นอะไรที่กังวลไปหน่อยไหม เย็ดหีจะเข้านอนตอนไหน วันไหนแล้วที่มีอะไรกัน แล้วมีอะไรกันอีกวันไหน ซึ่งปกติแล้วคนเรานั้น มันไม่สามารถบอกกันได้หรอก ยิ่งจะให้มาล่วงหน้าหรอกยิ่งแล้วใหญ่ จริงๆแล้วมันก็คงจะต้องแต่อารมณ์เปล่า แต่ถ้ามัวคิดแต่อยากจะเลือกเพศก็เลยต้องงดวันนี้นะ ต้องยุ่งกันวันนี้นะ คนไม่มีอารมณ์ก็ต้องทำไปตามหน้าที่มันดูลำบากไปนะ บางคนเครียดมากกับเรื่องนี้จนเกิดปัญหาอาการไม่แข็งตัวเลยก็มี แบบนี้คงจะทำให้ทุกอย่างมันดูแย่ไปอีกนะ

จริงๆแล้วการเลือกเพศนั้นที่หลายคนทำแบบวิธีธรรมชาตินั้น ตามทฤษฎีเย็ดหีแล้ว เขาว่ามีโอกาสได้เพศอย่างที่ต้องการนั้นเพียงแค่ หกสิบเจ็ดสิบเปอร์เซ็นต์เท่านั้นเอง แต่จะไม่ว่าจะทำยังไงวิธีไหนโอกาสที่จะได้เพศของลูกมันก็ไม่ได้เปลี่ยนไปจากเดิมเท่าไหร่หรอก เนื่องจากเราไม่สามารถที่จับเจ้าลูกอ๊อดตัวผู้กับตัวเมียนั้นมาทำการวิ่งแข่งกัน เพราะเป็นเส้นตรงจาก ปากมดลูก มุดเข้าไปในมดลูก จากนั้นก็ว่ายแข่งกันไปจนถึงปีกมดลูก แล้วเข้าไปเจาะไข่ ซึ่งเราเองคงจะไม่สามารถไปบังคับอะไรได้ ทุกอย่างจึงจำเป็นต้องเป็นไปตามธรรมชาติจะดีที่สุด

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมากๆ ไม่ค่อยกล้าที่จะพูดจะบอกสักเท่าไหร่ อาจจะเขินอายบ้างในบางครั้ง ซึ่งคุณผู้ชายเองจะต้องเข้าใจเย็ดหีให้มากๆนะค่ะ เพราะถ้าคิดจะพิชิตใจสาวที่ตัวเองคบก็ต้องรู้จักที่จะเข้าใจผู้หญิงด้วย ผู้ชายอาจจะคิดว่ามันเรื่องธรรมชาติ จะไปคิดมากทำไมกับเรื่องเหล่านี้ สำหรับผู้หญิงไม่ได้นะค่ะ สำคัญมากๆ คุณผู้ชายควรที่จะเรียนรู้และเข้าใจให้มากขึ้น จำไว้เลยว่ากับผู้หญิงนั้นอย่าใจร้อนเป็นอันขาด เย็ดหีหลังจากที่ได้มีเล้าโลมกันจนได้ที่แล้วนั้น คุณผู้ชายก็ค่อยๆ ส่งเจ้าน้องชายของคุณเข้าไปทีละน้อยๆ

จนได้ถึงครึ่งทางก่อน อย่าเพิ่งรีบร้อนจนลึกเกินไปกว่าที่ควรจะทำนั้น ลองค่อยๆเข้าไปทีละนิดที่ละน้อยแต่ในส่วนใหญ่แล้วนั้นคุณผู้ชายมักจะเป็นฝ่ายถึงก่อนเสมอ ไม่ว่าจะด้วยวิธีอะไรก็ตาม จะช่วยตัวเองหรือให้ผู้ร่วมนอนด้วยเป็นผู้ช่วย ซึ่งผิดกับผู้หญิงที่มักจะ ถึงสวรรค์ชั้นฟ้าได้น้อยมาก คิดเป็นเปอร์เซ็นต์นั้นน้อยมาก โดยสำรวจมาแล้ว ไม่ถึง 30เปอร์เซ็นต์เลย แบบนี้เรียกว่าผู้ชายไม่ได้เรื่องเปล่า เย็ดหี แต่ที่จริงไม่ใช่หรอก อาจจะเป็นเพราะ ยังทำหน้าที่ไม่ถูกจุดมากกว่า ที่จริงแล้วผู้หญิงนั้นมีจุดเสียวอยู่หลายจุดนะ ไม่ใช่น้อยๆเลย คุณผู้ชายทั้งหลายจะต้องรู้จักที่จะตักตวงให้มากๆ รับรองเลยว่า คุณจะสามารถพาสาวๆ ไปถึงฝั่งฝันพร้อมคุณแน่นอน