ความปลอดภัยกับเรื่องบนเตียง

ดูหนังโป๊เพราะบางทีการที่จะต้องอยู่บนที่นอนด้วยกันนานๆและบ่อยๆก็ใช่ว่าจะพิสูจน์ความรักที่มีต่อกันได้ตลอดไป และที่ สำคัญมากๆ ก็คือ คู่สมรสเองก็ควรที่จะมีความสุขในการดูหนังโป๊ร่วมรักให้ได้บ่อยๆครั้งอย่างที่ต้องการได้ และต้องเกิดขึ้นเองด้วยความเต็มใจของทั้งสองฝ่ายซึ่งโดยที่ไม่มีการบังคับหรือแต่ถ้าหากทั้งคู่นั้นไม่ได้หลับนอนด้วยกันเลย ก็จะเป็นบทข้อพิสูจน์ที่ดีได้อย่างหนึ่งเลยก็ว่าได้ ว่าบทบาทความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นเริ่มที่จะสั่นคลอนเสียแล้วนะสิ และที่สำคัญยังคงเป็นปัญหาที่แก้ไม่ได้หรือแก้ได้ยาก หรืออาจถึงขั้นกำลังอยู่ในระหว่างการตรึกตรองว่าเราสองคนนั้นยังมีความรักที่ดีและเพียงพอต่อการที่จะประสานใจให้ได้อยู่ด้วยกันต่อไปได้อีกไหม และไปด้วยกันได้อย่างยาวนานหรือไม่ เพราะถ้าตัวเราเองและคนที่เรารักนั้นมีความสุขดีกับรักที่มีให้กันแล้วนั้น  ก็จะสามารถที่จะร่วมรักต่อกันไปได้บ่อยๆอย่างที่คนทั้งคู่ต้องการ

และเรื่องแบบนี้ ผู้หญิงเองก็ต้องการให้ผู้ชายเข้าใจมาก เพราะการร่วมรักกันอย่างเข้าใจ ผู้ชายอาจจะคิดว่าเวลาดูหนังโป๊ที่แสดงความเป็นชายอย่างมากๆ จะทำให้ตัวเองดูเท่และมีเสน่ห์ แต่ที่จริงแล้วไม่เลยค่ะ ผู้หญิงชอบความนุ่มนวลอ่อนหวานมากกว่า ค่อยๆเป็นค่อยๆไป ไม่ใช่จู่โจมจนตั้งตัวไม่ติด ผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่ชอบความรุนแรง  แต่ผู้ชายหลายอาจจะคิดว่าแบบนี้ ดูไม่เท่เลย ดูไม่แมน แต่คุณผู้ชายทราบไหมค่ะว่า ผู้หญิงเขาจะประทับใจมากๆถ้าผู้ชายคนนั้นเข้าใจความรู้สึกของเธอ

หากจะให้แนะนำเรื่องความปลอดภัยเวลาที่ร่วมรัก อย่างน้อย คุณสาวๆก็ควรที่จะให้ฝ่ายชายนั้น ส่วนใส่ถุงยางอนามัยด้วยและควรที่จะเป็นฝ่ายชายเท่านั้น ที่ควรเลือกใช้ถุงยางอนามัย เพื่อเป็นการป้องกันที่ดี และไม่ต้องกลัวว่าจะไมได้อรรถรส เพราะในปัจจุบัน วิวัฒนาการของถุงยางอนามัยนั้น ถือเป็นเรื่องที่สุดยอด เพราะถุงยางในปัจจุบันนั้น มีขนาดของความบางที่บางมากๆ จนคุณไม่รู้สึกเลยว่า กำลังใจถุงยางอนามัย แต่ก็อย่าลืมว่า ไม่มีอะไรที่สมบูรณ์แบบ 100% เพราะหลังใช้งานแล้ว เราแนะนำให้คุณตรวจเช็คถุงยางเล็กน้อยหลังใช้งาน โดยการใส่น้ำเข้าไปและให้สังเกตว่า มีน้ำรั่วซึมออกมาหรือไม่ หากไม่มีดูหนังโป๊ ก็ไม่ต้องซีเรียสอะไร แต่ถ้าหากมีเมื่อไหร่ ให้คุณซื้อยาคุมเพื่อป้องกันในอีกทางหนึ่ง ซึ่งในเรื่องของยาคุมนั้น ก็ควรเลือกใช้ให้ถูกต้อง หรือทางที่ดี ปรึกษาเภสัชกรหรือแพทย์ก่อนใช้ยาก็ดี เพราะบางทีคุณสาวๆอาจจะเกิดอาการแพ้ก็ได้