โดนครูสอนเสียว

ตอนนี้ผมกำลังเรียนอยู่โรงเรียนหนึ่งทางภาคใต้ ปีนี้ก็ม.3แล้ว เพราะผมขับเป็นและครูแก้มก็เมามาก ด้วย ผมไปที่บ้านครูแก้มก่อน เมื่อถึงแล้ว จึงประคองครูแก้มเขาเข้าไปในห้อง กำลังจะปล่อยครูลงบนเตียงแต่เขายังดึงผมลงไปด้วย สอง มือของผมประทับลงบน สองเต้าของครูพอดี แล้วครูก็ยิ้มแบบคนเมาแล้วพูดว่า รู้สึกไงมั่ง  อยากเรียนวิชาเพศศึกษาภาคพิสดารมั้ย   แล้วครูก็เอามือของครูไปจับมังกรน้อยของผม มันเลยตื่นขึ้นมา แล้วครูก็หัวเราะแล้วพูดต่อว่า   มีอารมณ์แล้วสิ นั้นคืนนี้ชั้นจะติวเข้มให้ครูเอง พร้อมกับพลิกตัวขึ้นคร่อมผม ถอดเสื้อทั้งนอกและในออกจนหมด วินาทีนั้นผมทำอะไรไม่ถูกได้แต่ค้างตาอยู่ตรง สอง เต้าอันเต่งตึงของครู มันช่างสวยงามมากกว่าที่ผมเคยเห็นในหนังสือโป๊ะอีก หัวนมของครูเป็นสีชมพูเรื่อๆ

แล้วครูก็ถอดเข็มขัดและกางเกงผมออก  ถลกกางเกงใน  ของผมออกด้วย เจ้ามังกรน้อยเลยแปลงร่างเป็นมังกรใหญ่ทันที ครูจัดการเลียมันจนทั่วด้าม และดูดมันดัง จ๊วบ!  ผมเสียวมากไม่เคยเสียวอะไรอย่างนี้มาก่อนเลย แต่ผมไม่ได้อยู่เฉยผมเอามือไปจับก้นของครูซึ่งหันมาตรงหน้าของผมถลกกางเกงในลูกไม้สีขาวของครูลง เนินสวรรค์ของครูเป็นสีชมพู ไม่มีเส้นไหมปกปิด ผมจึงเอานิ้วชี้และนิ้วกลางขวามือเสียบเข้าไปโดยไม่รอช้าทำให้ตัวเองสะดุ้งโหยง และร้อง อ้า! ออกมาผมขยับนิ้วเข้าออก ครูก็โยกตัวตามอย่างมีจังหวะครูบอกว่าเจ็บผมจึงลุกขึ้นไปจับนมของครูและเอานิ้วเอาจากหีของครูพร้อมทั้งดูดหัวนมของครู   ครูแอ่นอกขึ้นรับตายจังหวะ ผมจึงถอดเสื้อของผมและกระโปรงของครูออก ครูกอดหัวผมไว้แน่น

ผมสังเกตเห็นที่หีของครูมีน้ำไหลมามากแล้วจึงเอามังกรอัดเข้าไปจนมิดด้าม ครูหายใจเข้าสุดแรงพร้องทั้งบอกว่าชักเลยเร็วครูแก้มทนไม่ไหวอยู่แล้วผมจึงชักมังกรเข้าออกช้า และ  เย็ดถี่ขึ้นเรื่อยๆ ปากก็ดูดที่นมของครูไป ครูกอดรัดไว้แน่นมากและครางอยู่ตลอดเวลา มีน้ำตาไหลด้วย ผมซอยไปประมาณ ห้านาที ครูก็เริ่มกระตุกเกรงไปทั้งตัวเล็บกดหลังผมจนเลือดซิบ  ดูหน้าตาครูค้างตาตั้งฟันกัดปากอยู่ประมาณสามวินาที ผมเลยชักควยออก แล้วครูถามผมว่าครูยังไม่เสร็จไม่ใช่เหรอ ครูจึงดูดให้ผมจนมังกรผมพ้นน้ำรักไปเต็มปากของครูครูกลืนมันลงไปและเลียจนสะอาด แล้วทิ้งตังเอาเต้ามาทับหน้าผมแล้วบอกว่าชั้นให้ครูเกรดสี่เลยวิชานี้ จะเอาต่อมั้ย เป็นใครจะปฏิเสธละครับ และเราก็เอากันจนสว่างเลย  ตอนนี้ผมเองเหมือนจะย้ายไปอยู่ที่บ้านของครูเขาแล้ว